Trang trí cửa kính ngày tết với hoa văn decal trang trí tết

1
3Trang trí cửa kính ngày tết với hoa văn decal trang trí tết

#decaltet #decaltrangtritet #hoavandecal

Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam ta không biết đã xuất hiện từ bao giờ, nhưng nó đã trở nên thiêng liêng, gắn bó trong tâm hồn, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Những tục lệ, những trò vui trong dịp Tết, mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên, chiếc bánh chưng xanh, chậu quất vàng tươi, cành đào hồng thắm cùng cành mai vàng khoe sắc đều là những món đồ trang trí tết đẹp trong mỗi gia đình đã trở thành một phần hình ảnh của quê hương, để mỗi người Việt dù là đang sống ở nơi đâu thì mỗi độ xuân về lại bồi hồi nhớ về đất nước với bao tình cảm nhớ nhung tha thiết.

Làm sao ta có thể quên được thuở ấu thơ cùng đám trẻ con ngồi vây quanh nồi bánh chưng, bánh tét sôi sùng sục chờ giờ vớt bánh! Làm sao có thể quên được những phiên chợ Tết ngập tràn sắc hoa, và làm sao quên được những bao lì xì tười thắm được trao cho các em nhỏ trong ngày đầu năm!

Hoa văn decal – trang trí tết. Hoa văn decal thiết kế và thi công trang trí tết: hoa mai, hoa mai vector, hoa đào, hoa đào vector, thần tài, pháo bông, trái cây, câu đối tết, con rồng, 2012… Với nhiều họa tiết trang trí tết đặc sắc và ấn tượng, thiết kế và thi công nhanh chóng, tạo không gian sinh động hơn cho năm mới !!!.

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/meo-vat/

1 COMMENT

  1. tiệm bạn ở đâu vậy…
    mình muốn mua hình 1 cây mai dán xéo 400×700 và 1 con ngựa kích thước y vậy khoản bao nhiu vậy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here