Người Việt Có Bị Coi Thường Ở Mỹ? | Shopping at Louis Vuitton, YSL, Tesla, Le Labo, SLP

22
3In todays’ video I’ll bring you guys with me to a shopping mall. In this video I discovered Tesla, an electric car company that has the most advanced technology. I also went shopping at some of the high-end stores such as Louis Vuitton, Saint Laurent Paris and many more.. Hope you guys like this type of “vlog” video and keep supporting these vlogs in the future. I’ll focus on getting settled and create a lot more videos for you guys! Thank you guys for staying with me and supporting through thick & thin. I can’t wait to continue share with you guys my journey. Stay fresh fam, peace!
________________________________
Ở video lần này Ben sẽ cùng mang mọi người đến khu trung tâm mua sắm ở Mỹ. Trong video lần này Ben có khám phá đến Tesla, một hãng xe hơi áp dụng công nghệ tiên tiến số một thế giới. Ngoài ra Ben cũng có shopping tại một số cửa hàng đồ hiệu như Louis Vuitton, Saint Laurent Paris và nhiều nữa.. Hy vọng mọi người thích những video dạng “vlog” này và tiếp tục ủng hộ những vlog này trong tương lai. Thời gian tới Ben sẽ tập trung để ổn định cuộc sống và sau đấy sẽ cố gắng để ra thật nhiều video hơn nữa! Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ Ben trong thời gian vừa qua. Ben không thể đợi được để tiếp tục chia sẻ với mọi người hành trình ở Mỹ của Ben. Stay fresh fam, peace!

Facebook:
Instagram: benjamintrann
Snapchat: benjamintrann
Song in this video: (please support the artist)

This video is not sponsored or intended to advertise any brands mentioned.
Video này hoàn toàn không được tài trợ và có ý định quảng cáo cho bất kì thương hiệu nào được nhắc đến.

Shoutout to:
#Tesla
#Model3
#LeLabo
#SaintLaurentParis
#LouisVuitton

And of course:
#Guccigang

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/thoi-trang/

22 COMMENTS

  1. Coi thường hay ko chỉ cần bạn cầm cục tiền tát vô mặt nó chắc chắn có câu trả lời

  2. Day la dau hieu cua nhung nguoi Vietnam o My o lau lam va dong thoi cung la nhung nguoi co mang ban chat cua nguoi My den thich do hieu va hang hieu ..con nhung nguoi o My lau nam thi ho o co de y den hang hieu hoac la xe moi ok

  3. Còn bên pháp mâý cůa hàng Louis Vuitton, Channel, Dior, Ysl.. thích nhât nguòi châu á nhât 👍👜🛍🛍

  4. cho hỏi làm cái lol gì chừng tuổi đó mà nhìu tiền thế ?? hay sống nhờ ông bà già vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here