NẾU CHÚNG MÌNH CÁCH TRỞ – PHƯƠNG ANH vs ĐÌNH PHƯỚC| TẬP 3 VÒNG THÁCH ĐẤU – THẦN TƯỢNG BOLERO 2016

48
3KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA THẦN TƯỢNG BOLERO.
Xem chuyên trang cập nhật tất cả thông tin và clip mới nhất của Thần Tượng Bolero 2016 tại:
► Fanpage Official:
► Website Official:
Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation’s best voice của Time Symphony (Anh Quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên. Đây là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp
Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình mang tính chất khác biệt ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng.
Tham gia buổi họp báo, ngoài sự hiện diện của Giám đốc âm nhạc chương trình là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy cùng ‘bộ tứ quyền lực’ bao gồm: ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly thì còn có sự xuất hiện của 4 nhạc sĩ tên tuổi của làng âm nhạc Việt Nam là: nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ Nguyễn Vũ, nhạc sĩ Hà Phương và nhạc sĩ Bảo Thu…
Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng Tinh Hoa, vòng Thách Đấu, và vòng Liveshow. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 lúc 20:00 giờ bắt đầu từ 28/1/2016.

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/am-nhac/

48 COMMENTS

  1. Trời đã cho PA sắc lại cả Tài nữa ! có thiên vị quá không ?
    Giọng Ngân thì ca sĩ cũng mơ ước và bái phục !!!

  2. PA ơi tôi thắc mắc là tại sao đêm chung kết lại ko có mặt AQL mà bạn giám khảo nào chấm bậy bạ vậy,tội choPA quá

  3. sự khác biết của phương anh với đa casi hày boloro bây h là cô ấy có chất ngân cuối giọng tròn và rất ngọt.rất sang mà hiếm…..đúng chất bolero cổ điển ..nhưng rất kinh điển .mong sớm thấy trên nhưng chương trinh của hại ngoại..

  4. Bài này chỉ có trường vũ và như quỳnh giờ chắc cũng 60 tuổi rồi là hát hay nhất.con cái bọn xvideos Việt Nam xem chán lắm.thằng linh lùn lúc trước con kia kẹt tiền thế là nó xơi luôn trước mình tức thật.

  5. Mời Elvis phương để tư vấn mà lại để giọng Nam hát quá tệ, chọn bài cũng quá dở nên giọng Nam lu mờ

  6. Thằng e hát kiểu khoe giọng như ngọc sơn ấy à nhưng không đúng lúc đúng chỗ làm hỏng hết bài

  7. Sở trường của Anh Elvis Phương là nhạc trẻ đâu phải đến mà cố vấn phải Chú Chế Linh mới đúng…

  8. May thằng cứt này giờ cứ nhái giọng đan nguyên làm cứt nhỉ, phương anh hát hay lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here