Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân | Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

12
3Nâng Mũi Hở Bằng Sụn Tự Thân | Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ với kỹ thuật tạo hình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Việt Nam mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả

Xem thêm kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tại:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi đầy ưu điểm. Với phương pháp này bạn sẽ không lo sợ biến chứng sau phẫu thuật và phù hợp với mọi cơ địa vì sụn này thường được lấy từ chính người làm phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn – bọc cân tại bệnh viện Việt Mỹ được bác sỹ chuyên khoa Chiêm Quốc Thái trực tiếp đứng mỗ với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Sụn mũi của phương pháp nâng mũi này được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc cũng có thể lấy mỡ tự thân…vậy nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn sau khi nâng mũi bọc sụn.

Đến với bệnh viện Việt Mỹ để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương thức nâng mũi bằng sụn tốt nhất bạn nhé.

Gọi ngay: (028) 3838 9595 – 098 4816 172 – 0942 757 888
tuvan@benhvienvietmy.com
Để được tư vấn miễn phí.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại website bệnh viện:
👉

#hoahaukyduyen #bacsichiemquocthai #benhvienthammyvietmy #mangmui #nangmuisline #nangmuilline

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/lam-dep/

12 COMMENTS

  1. bất kỳ điều gì cũng chịu tác động của thời gian, nâng mũi tự thân hay nhân tạo sẽ chỉ đẹp buổi đầu thôi. và chắc chắn đẹp dc 10 năm là nhiều lắm rồi như vậy ko lẽ 30 năm nữa b lại sống trong băn khoăn lo lắng vì cái mũi biến dạng của mình ư? hãy cân nhắc trc khi hành động :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here