Không bao giờ lo hết dung lượng iPhone nhờ tips này!

41
3#iPhone giá cực tốt tại #CellphoneS:

iPhone luôn bị trói chặt vào những bộ nhớ tuỳ chọn, có thể là 32gb, có thể là 64gb, có thể là 128gb…dùng lâu thì kiểu gì cũng hết, và đây là 1 tips nhỏ để giúp các bạn có thể sử dụng iPhone mà không cần lo tới việc có bị hết bộ nhớ hay không.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/cong-nghe/

41 COMMENTS

 1. Anh làm một cái tải game xem anh em tải gem nhưng mà nó báo hết dung lượng của em là iPhone S mắt
  em download rất nhiều về máy

 2. Em chỉ giúp chị với. Chỉ mới mua gói dung lượng icould 1 TB vài ngày và mới quay 2 video mà máy báo hết dung lượng là sao vậy em? Chị xài iphon6 .cảm ơn em.

 3. Vấn đề bộ nhớ là vấn đề nhức nách của các ifan khi đam mê iphone, nhưng lại là con heo vàng của apple!

 4. Mình vừa đk gói 50gb hôm kia để lưu hết dữ liệu trên icloud để reset dòng 2.trc khi reset mình đã ấn sao lưu rôi,thê ma sau khi reset xog mình đồng bộ lại thì nó đồng bộ dữ liệu của cách đây 3 tháng trước:ảnh,tin nhắn,safari.Duy có mỗi ứng dụng excel và ghi chú là đồng bộ đúng thời điểm hiện tại.mình đến bó tay

 5. cái cách này sẽ biến bạn thành nô lệ của Apple
  Một khi bạn sử dụng nhiều iphone, ipad, nhiều thế hệ khác nhau thì bạn phải tiếp tục mua thêm dung lượng icloud lớn hơn, cứ tiếp tục cho đến khi bạn không thể chịu nổi đối với những người dùng iphone lâu năm, dùng cho cả gia đình.
  Thực chất Apple cực kỳ hà tiện
  Mỗi thiết bị bán ra đều cần có một phần dung lượng icloud để thực hiện backup, thế nhưng dù bạn có mua thêm bao nhiêu iphone ipad thì apple vẫn chỉ cho 5Gb icloud, quá hà tiện , lẽ ra Apple phải cho thêm icloud khi khách hàng mua thêm 1 thiết bị

 6. wtf tips??? Nói đùa chứ, video giật tít :))))) cho hỏi b có đọc cmt góp ý k vậy? Nội dung không có gì.

 7. Còn mình tải Google Ảnh về rồi đồng bộ ảnh lên luôn cho nhanh. Sau đó xoá ảnh-video gốc trên máy. Thế là xong.

 8. Phùng làm rì viu ơ mà h phùng mới biết cái ứng dụng này hả phùng , thôi đi rì viu nồi cơm điện kim. Cương vs băng vệ sinh kotex đi là vừa phùng ơi là phùng 😘😘😘

 9. vẫn thấy mua bộ nhớ trên google drive ok hơn muốn android hay ios đều được tiện lợi hơn nhiều😁😁😁

 10. Tony phùng làm clip hướng dẫn mua dung lượng icloud trên iPhone đi? nhiều người muốn mua dung lượng mà ko mua đc?

 11. Anh ơi cho e hỏi?! E dùng ip 7 đã lên ios 12, e đã bật âm thanh thông báo cho youtube rồi vẫn hiện thông báo nhưng không có âm thanh gì. Trước còn bị cả facebook rồi tất cả các ứng dụng khác nhưng lên gg xem thì do xung đột hệ thống với face time hoặc imessage thế là e tắt đi nhưng youtube vẫn bị !

 12. e định mua iphone 16gb e thì chỉ tác vụ nhẹ chủ yếu giải trí học tập và 2 3 game như liên quân moblie chụp ảnh tài liệu thì có được không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here