Ghi dung sai trong CAD – How to make tolerances in Autocad

6
3– Cách ghi Dung Sai trong AutoCAD – How to make Tolerances in AUtoCAD
Video học AutoCAD này Than Le hướng dẫn các bạn định dạng kích thước để ghi dung sai lên bản vẽ cơ khí – chi tiết cách ghi dung sai lên bản vẽ – hiệu chỉnh dung sai trong autocad . Phần sau video học CAD là hướng dận ghi dung sai trong autocad 2007.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/tong-hop/

6 COMMENTS

  1. CHÀO ANH. EM CÓ MỘT FILE MÀ NGƯỜI GỬI VÔ TÌNH ĐÃ ĐỂ ĐƠN VỊ BẢN VẼ LÀ INCH, BÂY GIỜ EM MUỐN CHUYỂN BẢN VẼ ĐÓ VỀ ĐƠN VỊ MÉT ĐỂ VẼ VÀ KHI DIM RA CŨNG LÀ MÉT NHƯNG KÍCH THƯỚC KO BỊ THAY ĐỔI SO VỚI BẢN VẼ GỐC (VÍ DỤ NHƯ BẢN VẼ GỐC LÀ 1 INCH THÌ KHI CHUYỂN ĐỔI SANG MÉT THÌ KHI DIM RA LÀ 0.0254 M). MONG ĐƯỢC ANH GIÚP ĐỠ.

  2. A CHO E NHỜ XÍU : KHI DÙNG TEX CỦA BẢN VẼ KHÁC ĐỂ CHỈNH SỬA LẠI KO ĐƯỢC A-( VD: COS 1000 CHỈNH SỬA LẠI 2000 KO CHỈNH SỬA ĐƯỢC , ĐÃ DÙNG LỆNH X ĐỂ PHÁ VỠ BOCK RỒI .) THANHS A.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here