ĐỌC BÁO VẸM: Việt Nam cần nghe những lời nói thẳng!

20
3Theo tin từ báo Lao Động, Bộ trưởng Bộ kế hoạch và đầu tư VN Bùi Quang Vinh đã đưa ra lời phát biểu này nhằm mong muốn các doanh nhân Nhật Bản góp ý thẳng thắn và triệt để, tránh lời nói hoa mỹ, để giúp cho nền sản xuất và doanh nghiệp VN tiến bộ hơn, đặc biệt đề cập đến việc ô tô nhập khẩu về VN bị đánh thuế cao hơn 100% giá tại các quốc gia khác. Xin mời quý vị cùng nghe những bình luận của Hoàng Tuấn và Nguyên Khôi về phát biểu “táo bạo” này!

Quý vị có thể gửi ý kiến đóng góp về chương trình Đọc Báo Vẹm tại địa chỉ email: docbaovem@yahoo.com

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact Direct TV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/lam-dep/

20 COMMENTS

 1. Nguyễn khôi và hoàng tuấn quyết định ko làm nghề chửi mướn nữa bởi sợ có ngày bị cắt lưỡi và chôn sống

 2. Chưa Bao Giờ là Có Cộng-Sản … Đảng hiện tà Chỉ Là Một Lũ GianManh Liên-Kết Lạ̣i Thành Một ĐẢNG CƯỚP và CƯỚP Còn Tan Bạo Giả Manh Còn Hơn nhưng Nhà Tư-Bản Tư-Sản ngày xưa Gấp Ngàn Lần… <Nếu C-Sản Tất Cả Tài-Sản Đem Cộng Chung và Chia Đều cho nhau… Nhưng Bọn Gian-Manh nầy Nó CƯỚP ĐOẠT tất cả Tài-Sả̉n Của Người Dân c̉a Nước Về Tay Bọn Gian-Manh nầy để Chúng Chia Chac Nhau Làm Giau Riêng cho Chú́ng………./////////

 3. Sinh viên bán dâm để học là đã có từ năm 1978 đến giờ …không có mới mẻ gì cả !!!,năm 1978 sinh viên làm gái bao để học không hề ít ,nhưng hoàn toàn là người bắc ,đến bây giờ thì có cả người nam !!!

 4. VN. cần nghe những lời nói thẳng ???.CS. mà nói thẳng thì còn thằng nào làm CS. nữa ???? XE ô tô ở nước ngoài có một ngàn thì về VN. bán đến 7 ngàn USd. .như xe marti của Hàn quốc , xe toyota 4 ghế bán có trên 1 ngàn USD. ,thì bọn taxi Mai linh bán cho tài xế đến 24 ngàn USD. .

 5. hai thằng lưu vong đâu phải dòng máu vn đâu đúng là chúng mày vô học phát ngôn bừa bãi.

 6. Doi hoi nhan quyen la gì? Nhan quyen la tinh than Phan bien ma Phan bien thi moi nhan được chi trích va lam tốt hon gọi chi trích la Phan dong thi nhung người ngu Ngọc thích được xếp DAT?

 7. << Sinh viên bán dâm >> quá cũ rồi ,nó đã có từ 40 năm rồi ! .bọn sống theo duy vật thì nó chỉ cần kết quả ,nó bán dâm đi học nhưng sau này thành bà quan lớn thì vô cũng kiêu hãnh ! ,đó là chúng học hỏi các chị đang làm chính quyền to đã dùng thân xác để leo cao >?

 8. Tào Lao . Tao là dân thường chứ không phải CS gì hết. Tụi bây là người VN mà không lo đóng góp xây dựng hình ảnh dân tộc mình mà ở đó lo soi mói , chỉ trích đất nước mình. Không biết nhục à. Như thế thì làm sao mà dạy vỗ được con cháu , thế hệ sau của nước VN. Cứ mãi đâm thọt gây xào xáo dân tộc , làm trò cười cho các nước trên thế giới . Đúng là tào lao hết chỗ nói!

 9. cái đài này đọc báo giùm bạn này là.đài ..phản động rồi …nhưng sao mà nghe nói có lý ta…nghe nói đúng… quá ta…như vậy nói thật…không phải là phản động … nhân dân Việt nam cần nhìn vào sự thật… và nghe nói thật… và nên học biết để phân biệt…. ai là phản động… ai là người nói thật… ai là bịp bợm…. ai là kẻ bán nước… để mất nước…

 10. Thưa hai Anh có thể giúp tôi hiểu được từ ( VẸM ) là gì được không ?
  con tôi nó từ này nhưng tôi trả lời là Bình Luận Báo . xin Cám ơn…

 11. CÓ LÝ, CHÍ LÝ, THẬT CHÍ LY.
  HAY, THẬT HAY, THẬM THẬM HAY.
  KHÀ KHÀ KHÀ, CƯỜI NHẠO CÁI NGU.
  HU HU HU, KHÓC CHO QUÊ MÌNH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here