Chân dung người đàn bà quyền lực nhất 'vương quốc thời trang'

1
3Không phải là một nhà thiết kế nhưng mọi tín đồ thời trang đều phải tôn kính người phụ nữ này
Người phụ nữ đầy năng lực
Anna Wintour được những tín đồ thời trang trên khắp thế giới biết đến là Tổng biên tập của tạp chí thời trang Vogue từ năm 1988 cho đến nay. Bà có ảnh hưởng không nhỏ tới các xu hướng thời trang trên thế giới.
Anna là con gái của Charles Wintour, Tổng biên tập báo London Evening Standard lừng lẫy một thời. Có một người cha như vậy, bà hoàn toàn có thể nhờ cậy để có một công việc tử tế trong toà soạn
Nhưng tính cách của một người phụ nữ độc lập đã được bộc lộ từ rất sớm, Anna Wintour quyết định kết thúc sớm việc học và chuyển tới London, nơi bà bắt đầu sự nghiệp với tạp chí Harpers & Queen vào năm 1970.
Trước khi chèo lái cho tạp chí Vogue, Anna Wintour đã từng bước tự thân vươn lên trên nấc thang sự nghiệp. Từ New York cho đến London, các nhà xuất bản dường như đã quen với sự xuất hiện của bà.
Kênh Đám Cưới Diễn Viên Ca Sĩ là kênh chuyên tổng hợp các video clips nói về Đám Cưới của giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên. Ngoài ra kênh Đám Cưới Diễn Viên Ca Sĩ còn tổng hợp các tiểu sử về diễn viên ca sĩ nổi tiếng của trong nước và thế giới.

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/thoi-trang/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here