Các triệu chứng khi sử dụng lá đu đủ đực

24
3Cây đu đủ là cây thân thảo, có màu hơi xanh lục, lá mọc so le, có cuống dài mỗi phiến lá chia làm 8 – 9 thùy sâu, mỗi thùy lại bị khía thêm nữa như bị xé rách, lá cây màu xanh thẫm, đặc biệt cây đu đủ đực không có quả mà chỉ có hoa vì vậy người ta gọi chúng là đu đủ đực.

Số lượng cây đu đủ đực rất hiếm vì vậy để tìm được loại thảo dược này rất khó khăn, lá đu đủ tươi là một vị thuốc dùng phổ biến ở Việt Nam, Nhật, Trung Quốc.

la-du-du-duc-thaoduocducthinh-2 .

Khi nhắc đến bệnh ung thư thì đa phần chúng ta đều hiểu đây là căn bệnh nan y, khó điều trị, nếu can thiệp muộn sẽ khả năng tử vong rất cao. Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ngoài sử dụng theo phương pháp tây y phức tạp, chúng ta hãy cùng xem tác dụng của lá đu đủ đực tươi .

Trong thành phần của lá đu đủ đực tươi có một chất gọi là papain, chất này sẽ bị phá vỡ bởi protein, cacbonhydrate và chất béo. Papaint bị phá vỡ bởi dịch tiêu hóa, và nó có khả năng ức chế sự phát triển của khối u, nên nó thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư rất tốt .

Ngoài ra ta có thể dùng chung lá đu đủ đực tươi với mật ong hoặc mật mía vì trong mật mía có chứa nhiều Ca, Fe, K … và một số khoáng chất tự nhiên của thực vật .

la-du-du-duc-thaoduocducthinh-3

Cách sử dụng lá đu đủ tươi hỗ trợ điều trị bệnh ung thư:

Dùng lá đu đủ tươi, những lá khô héo vàng, rụng khỏi thân cây thì không nên dùng vì lá khô không còn chất mủ, không nên rửa lá đu đủ đã sắc sẽ mất đi tính thuốc vì nhựa ra theo nước .

Mỗi ngày lấy 4 – 5 lá đu đủ cả cuống , già càng tốt , lấy dao cắt nhỏ cho vào nồi đổ 2 lít nước , nấu khoảng 2 tiếng , cô lại thành 1 lít để nguội cho vào tủ lạnh, uống thành 2 ngày, mỗi ngày 500ml chia làm 3 lần lúc no (khi uống hâm nóng). Uống liên tục 3 tháng trở lên sẽ thấy có tác dụng , thường thì những người chưa qua phẫu thuật khối u, chưa chạy tia, truyền hóa chất thì kết quả tốt và nhanh hơn .

la-du-du-duc-thaoduocducthinh-4

Lá đu đủ đực tươi là một vị thuốc tốt cho người dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tuy nhiên số lượng lại rất hiếm . Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu dùng lá đu đủ đực để hỗ trợ điều trị bệnh vui lòng đặt trước để chúng tôi cung cấp kịp thời. Hiện nay công ty thảo dược Đức Thịnh là một trong số ít các công ty thảo dược cung cấp lá đu đủ đực tươi, vì đa số là lá khô và lá đu đủ thường nên hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh không cao. Quý khách có thể kiểm nghiệm giữa lá đu đủ thường và lá đu đủ đực như sau: lá đủ thường có ít mủ và vị đắng không bằng lá đủ đủ đực.

các bạn có thể tham khảo vào trang web này

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/lam-dep/

24 COMMENTS

  1. Bệnh nhân uth xương mà có viêm loét dạ dày có uống đc lá đu đủ k chị. Trong bài thuốc uthu xương nên dùng sp nào. E đã mua bên chị cây bìm bịp và cây xạ đen

  2. Phản khoa học chữa được thì phá hết BVđi cả thế giới còn đang toát hết mồ hôi còn chưa chữa được ung thư toàn nhố nhăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here