Bộ 3 USB Sandisk dùng cho mọi thiết bị!

7
3Bộ ba sản phẩm trong video này mà mình muốn giới thiệu với các bạn là: Sandisk iXpand Mini Flash Drive, Sandisk Ultra Dual Drive USB Type-C, Sandisk Ultra Dual Drive m3.0. Với 3 chiếc USB này, Sandisk có thể bao phủ hết các thiết bị công nghệ trong cuộc sống của chúng ta. Sandisk iXpand Mini Flash Drive là chiếc USB dùng cho các thiết bị iPhone. Với phần mềm chuyên dụng iXpand Drive, chiếc USB này giúp ích rất nhiều cho mình trong cả công việc lẫn đời sống. Vì iPhone là smartphone chính mà mình đang sử dụng để quay phim chụp ảnh nên với iXpand Mini Flash Drive, mình có thể duyệt và copy file dễ dàng. Cũng tương tự như vậy, Ultra Dual Drive USB Type-C là USB dùng cho các thiết bị sử dụng cổng Type-C và Dual Drive m3.0 là USB dùng cho thiết bị cổng Micro USB của Sandisk. Các dòng USB của Sandisk này sẽ có dung lượng trải dài từ 16-256Gb, thoải mái cho anh em lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
#SandiskiXpandMiniFlashDrive #SandiskUltraDualDriveUSBType_C #SandiskUltraDualDrive_m3

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
💻Fanpage:
📷Flickr:

🔶Chém gió, hỏi đáp, chia sẻ với các reviewer:
👨 Gầy (Nam Anh):
👦Quang Lùn:

🔶Liên hệ quảng cáo:
☎️Quang: 0983837738
☎️Nam Anh: 0374093256
📧Email: namanh.20695@gmail.com

ⒸBản quyền thuộc về Nam Anh Studio
ⒸCopyright by Nam Anh Studio. Please do not Reup

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/cong-nghe/

7 COMMENTS

  1. Mình đã tìm nhiều quán điện thoại thế giới di động va nhiều chỗ bán linh kiện mà không có đó bạn ơi.

  2. Bạn hướng dẫn mình cách cài đặt lại ngôn ngữ sang tiếng anh cho cái usb ixpand được không ? Cái mình đang sử dụng nó toàn tiếng Nhật không ah ?

  3. e thấy cái này chủ yếu dùng cho người dùng iphone cũ 16gb thì hợp lý, chứ máy bâyh hầu như có nhiều dữ liệu hoặc đã có khe thẻ nhớ roòi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here