Bí quyết sắp xếp bàn tiệc Giáng sinh Đơn Giản mà Sang Trọng

28
4NTK Nội thất Quách Thái Công chia sẻ cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh không cầu kỳ nhưng rất sang trọng và thân thiện.
Trong video này, Thái Công sẽ công bố 3 Subcribers trúng thưởng sáp thơm CIRE TRVDON từ Video “QUÀ TẶNG SUBCRIBERS ” kỳ trước.
Giải thưởng tiếp theo là cặp ly pha lê BACCARAT trị giá 11.000.000 VNĐ cho SUBCRIBER nào được “LIKE” nhiều nhất trong Comment của mình đến 12:00 giờ, ngày 24/12 cho video này.

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 21:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/meo-vat/

28 COMMENTS

  1. Thái Công thật dễ thương!Cảm ơn kênh của Thái Công đã giúp cho mình kiến thức về thẩm mỹ thật tinh tế,còn mang lại cả tiếng cười và thư dãn sau một ngày làm việc!Team của bạn rất vui!😍

  2. Wow đã có "999 bình luận" con số thật đẹp và mình là người kế tiếp. THÁNH NỘI THẤT VÀ THỜI TRANG THÁI CÔNG ơi xin cám ơn anh đã thổi hồn vào những ngôi nhà sang trọng bậc nhất VN, không lòe loẹt, không sến, không thiếu không thừa, CHUẪN, CHẤT, HÀI HÒA, nhờ anh mà người xem cảm thấy yêu mến ngôi nhà và tổ ấm của mình hơn, muốn phấn đấu vì gia đình nhiều hơn, con người sinh ra là không phải để sống 1 mình mà là để sống với nhau cùng tận hưởng chia sẻ cuộc sống, vì vậy công việc của anh đã gửi thông điệp cho mọi người "HÃY VUN ĐẮP TỔ ẤM". Cảm ơn thông điệp đẹp của anh Thái Công. Xem video của anh làm cho tôi có cảm giác vô cùng bình yên và tin tưởng vào cuộc sống, thế giới này hình như không có dịch bệnh và chiến tranh.

  3. Quá ngưỡng mộ anh Thái Công . Xem nhiều video của anh . Anh đã đem tới niềm kiêu hãnh cho cộng đồng Lgbt .

  4. Được chứng kiến thật sự ngưỡng mộ một đẳng cấp mà tôi luôn ao ước thời tuổi trẻ của mình không thực hiện được. Cảm ơn hai bạn tham gia chương trình Người ấy là ai nên đã biết đến bạn.

  5. Xin chao Anh Thai Cong ! Em chan thanh cam on nhung videoclip that chat luong va cho em hoc hoi ve nhieu dieu qua tuyet voi , cho em nhieu kien thuc . Em hy vong 1 ngay nao do duoc gap Anh in person . Than tuong cua em !!!Chuc Anh va gia dinh nhieu suc khoe va gap nhieu may man trong su nghiep . Xin kinh chao Anh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here