36 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐÁNG SỢ CHO MÙA HALLOWEEN

28
3CÁC MÓN THỦ CÔNG GIÁ RẺ CHO MÙA HALLOWEEN

Một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm đang sắp sửa diễn ra! Halloween đã đến rất gần rồi! Chúng tôi đã chuẩn bị một tuyển tập siêu ngầu các ý tưởng để giúp bạn trang trí nhà cửa và làm nên những bộ trang phục giá rẻ để hù bạn bè chơi!
Gọt bí ngô cần nhiều thời gian và kĩ năng. Tôi thì không thích điều đó tẹo nào và thích việc làm bí ngô từ các nguyên liệu khác như xi măng, len hay thậm chí là ống thông hơi hơn! Bê tông là một vật liệu phù hợp để làm thủ công đấy! Đây là một dự án khá nhanh mà lại dễ thương nữa! Bạn sẽ cần xi măng, quần tất cũ và dây cao su. Bạn có thể sơn bí ngô với màu nào mà mình thích! Hãy xem hướng dẫn đầy đủ trong video nhé! Ý tưởng tiếp theo để làm bí ngô còn dễ dàng hơn nữa, bạn sẽ cần bóng bay, dây, băng dính và báo thôi. Và đừng quên tô màu cho quả bí ngô dễ thương của mình nhé! Bạn có thể làm một vòng hoa siêu cute cho bí ngô từ len nữa đấy!
Hãy cùng xem các ý tưởng trang trí nhà cửa nào! Bạn có thể tạo các món đồ trang hoàng trông thật đáng sợ để làm bất ngờ bạn bè và khiến bữa tiệc trở nên đáng nhớ! Hãy học cách tạo một con ma từ màng bọc thực phẩm và vải mỏng nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cách tuyệt vời để trang trí bàn tiệc nữa cơ.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách trang trí bàn tiệc cho Halloween
01:56 Trang trí tường thật đáng sợ
02:41 Ma tự làm
03:25 Giày thần tiên
05:25 Bí ngô Halloween nhà làm
05:26 Bí ngô bê tông
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/meo-vat/

28 COMMENTS

  1. Các chị ơi cho em hỏi halowwen vào ngày bao nhiêu hả chị em và các bạn của em rất hâm mộ các chị nếu các chị muốn gặp chúng em thì đến thôn bễn xã yên mỹ huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang nha chị

  2. Làm về chủ đề halloween thì để nhạc nó kinh dị chút chứ, tự nhiên chủ đề halloween cứ đòi đổi nhạc vui là sao nhỉ?

  3. Mình đã đợi quay video up☺️ Mình đã xem video rất hay của bạn❗️ Tôi sẽ chia sẻ với bạn bè và xem😁 Sau này sẽ còn chờ đón những video có ích nữa đó🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here