[21] Ông Xã Đại Nhân Chiều Vợ 100% – Thần Giao Cách Cảm của Tổng Tài – Mc Hạ Giang

10
3[21] Ông Xã Đại Nhân Chiều Vợ 100%. Truyện ngôn tình hay mới 2020. #McHaGiang, #struyen . Tập này Hạ Tinh Hà lâm vào tình thế vô cùng nguy hiểm mà người duy nhất có thể c.ứ.u cô là Tịch Mục Bạch. Anh như có thần giao cách cảm, bừng tỉnh đúng lúc cô đang cần anh nhất. Tịch Mục Bạch lại một lần nữa cứu Hạ Tinh Hà thoát khỏi cửa t.ử.
– Nghe trọn bộ truyện ngôn tình : Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương:

– Nghe thêm truyện ngôn tình ngắn : Gả cho anh trai thực vật của nam chính:

– Nghe thêm truyện ngôn tình ngắn: Ác Ma Chi Sủng:
Đừng quên đăng ký kênh bạn nhé:
*** Ông Xã Đại Nhân Chiều Vợ 100%: Thuộc thể loại: nữ cường, sủng, không ngược, siêu sảng, nam nữ chính, thể xác và tinh thần sạch sẽ.
Nữ chính : Hạ Tinh Hà là một du học sinh IT xuất sắc, Sau nhiều năm du học ở nước ngoài cô quyết định trở về Hoa Quốc kế nghiệp cha. Nhưng thật không may cô đã bị mẹ kế tìm cách h.ã.m h.ạ.i, hòng chiếm hết tài sản của cha cô. Trên đường từ sân bay trở về một chiếc xe hơi đã cố tình đâm vào xe của cô. Mạng cô lớn không c.hết nhưng cô lại mất hoàn toàn trí nhớ, giờ đây cô trở thành con người hoàn toàn khác, ngây thơ, vụng về. Cuộc sống của cô bước vào những ngày đen tối và khổ cực. Nhưng một ngày kia, cô một lần nữa bị tai n.ạ.n xe hơi và trong cái rủi có cái may, cô bỗng dưng khôi phục hoàn toàn trí nhớ. Một kế hoạch trả thù hoản hảo được cô vạch ra, cô sẽ khiến tất cả những kẻ từng h.ãm h.ại cô, nhưng kẻ coi thường cô phải quỳ xuống dưới chân của cô.
Nguồn truyện:
* Fanpage S Truyen:
* Mọi thông tin về bản quyền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hoanhtranvanhp@gmail.com
Chúng tôi chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://atfilms.info/

Xem thêm bài viết khác: https://atfilms.info/thoi-trang/

10 COMMENTS

  1. Kiểu người tiểu thư nhõng nhẽo như Đồng Yên thì chỉ để người khác lợi dụng thôi nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here